You are here: Home » Suy nghĩ trong tôi » Thằng đểu và thằng thật thà

Thằng đểu và thằng thật thà

Thằng đểu là 1 thằng đẹp trai , nhà giàu , có tiền , có xe…… là 1 thằng sành đời , bít ăn chơi … nó cuốn hút các cô gái bằng vẽ lịch lãm , giàu có , xe xua , hiểu bít , miệng mồn …… nó lừa tình các cô gái . nạn nhân của nó đủ mọi thành phần : girl best , bít ăn chơi …. cho đến các cô gái nai tơ , hiền lành , chưa bít đến iu là thế nào …. Việc nó tán tĩnh 1 cô gái là ko khó . sau khi đã thực sự chiếm dc tình cảm của họ . nó lai lên kế hoạch cho những dự định xấu . nó đã chiếm dc cô gái …. ” tự hiểu ” , sau lần qua đường đó , nó trỡ nên lạnh nhạt với cô gái , ko quan tâm ji đến cô gái đó , làm cho cô gái suy sụp ….. cuối cùng là chia tay , nó đễ lai 1 vết thương khó phai trong cô gái …… Thằng thật thà là 1 thằng nhìn cũng xinh trai , co vẽ ngu ngu , nhưng đôi khi cũng tạo nên sự hiếu kì cho các cô gái , có thể cũng là con nhà giàu , cũng co xe , cũng co tiền , tuy nhiên nó ko phải là 1 người ăn chơi , sống cũng có đạo đức ,vậy mà cũng có 1 số người nghĩ nó là 1 thằng điểu …… nó cũng chưa từng trãi nghiệm nhiều trong tình cảm , chưa 1 lần nắm tay người mình yêu …..

Nó hoàn toàn ngu ngơ trong tình cảm , đôi lúc nó thấy ban bè nó bùn vì iu , nó cũng rút dc kinh nghiệm nho nhỏ cho mình . tuy vậy , những jì nó rút ra dc chĩ có thể tóm lai trong vài từ ” ko tin tưởng vào tinh iu ” ……

Thế rùi 1 ngày , nó gặp 1 cô gái . cô gái làm nó sống có ít hơn , làm nó vui vẽ hơn , làm nó cảm thấy ấm ấp hơn …… nó cảm thấy hanh phúc khi gặp cô gái , dành thời gian cã ngày chĩ đễ ngấm hình cô gái trong dt …. no lo cho cô gái , nó quan tấm đến cô gái ….. nó iu từ lúc nao ko hay …. và rùi cái ngày khiến no sụp đỗ cũng đến , cô gái chia tay nó vì nó wá quan tâm đến cô ấy , vì nó mún có thời gian bên cô ấy , vì no mun chăm sóc cho cô ấy …… thế nhưng nó vẫn cảm ơn cô ấy , vì nó bít , khoãng thời gian ngắn ngũi bên cô ấy thật đẹp với nó .

Thằng đễu và thằng thật thà là 2 thằng bạn thân cua nhau !

Thằng điễu thì lun kễ với thằng thật thà về những cuộc tình qua đường ” dc xem là những chiến tích của nó ” . còn thằng thật thà thì lun đối lại bằng vẽ ngưỡng mộ măc dù sâu trong tâm trí , nó vẫn ko ưa jì những trò thiếu đạo đức như vậy …..

Đến 1 ngày , thằng thật thà ko thể chịu nỗi cách ăn nói của thằng đểu nữa . nó quát lớn :” mày im đi …. ” thế là 2 thằng cãi nhau :

Thằng đểu nói :” mày chĩ là 1 thằng thất bai trong tinh iu , mày hãy nghĩ xem , mày iu con nhỏ đó thế nào ? vậy mà , cuối cùng nó đã đối xử với mày thế nào ? từ đó đến h` mày bị đá bao nhiêu lân rùi ? sao mày ngu we’ vậy ! sao mày thật lòng với người ta vậy ? sao mày hết lòng với người ta vậy ? …….

Hàng loạt những câu hỏi dc đưa ra khiến thằng thật thà ko tài nào trả lời nỗi , nó chợt bùn …… bùn lắm , nó nhớ đến cảm giác nó chờ đợi câu nói chia tay của cô gái ….. khi cô gái nói với nó ” em có chuyện mun nói với anh ” , nó sợ cảm giác hụt hẫn , nên nó đã cố chuẩn bị cho nó 1 tâm lý sẵn sàng …….

Nó im lặng 1 hồi , rùi nó cũng đáp lại thằng đểu :” mày có bít tao đã bun thế nào ko , bây h` thực sự tao ko mún iu ai hết , tao sợ rùi tao sẽ bi bỏ rơi , tao sợ tình cảm của tao lai làm cho người ta bị mất tự do , tao sợ lắm mày bít ko ….. ”

Thằng thật thà tiếp tục đáp :” tao sơ , nếu tao là 1 thằng đểu , thì tao sẽ cắn rứt với chính lương tâm tao . tao hiểu cảm bi bỏ rơi là thế nào , tao ko mún làm người khác bùn vì đơn giản tao đã từng trãi qua cảm giác đó và trong 1 vài giây , tao cảm nhận nó kinh khũng đến mức nào …. ” !

Vào lúc này , thấy thằng bạn thật thà lưng lưng nước mắt , thằng đểu cũng bùn lây

Thằng đểu đáp :” thui , tao xin lỗi mày , tao chĩ mun tốt cho mày thui , tao ko mún mày bị bọn con gái lừa dối , tao bít mày đang phân vân lựa chọn giữa cách sống của 1 thằng đểu và 1 thằng thật thà ….. và tao cũng bít sự lựa chọn của mày ….. mày hãy nhìn 1 thắng đểu như tao nè , chính bọn con gái đã làm nên con người tao , tại vì tao mún trả thù … trả thù cái bọn đã làm tao khổ , làm tao khốn đốn , làm tao suy sụp ……..

Vào lúc này , cã 2 thằng đều khóc sướt mướt , chúng là ban thân , vì vậy ko ai khác chúng hiểu nhau hơn cã anh em ruột …..

Thằng thật thà lau nước mắt , rùi đáp :” mày nè , tao quý mày lắm , tao bít mày lo cho tao , tao chĩ mún nói là tao có cách sống riêng , có thể cách sống của tao sẽ làm tao thiệt thòi nhiều đó . nhưng thực sự tao ko cắn rứt với lương tâm . tao nghĩ , người tốt sẽ gặp điều may mắn , sẽ tìm ra hạnh phúc . điều quan trọng ở đây là mình sống phải có niềm tin , phải tin tưởng vào tình iu ……

Tao mong mày cũng sống như tao thằng đểu àh !!! ……..

Nguồn: Sưu Tầm

Số lần xem:3219

About BLACKCAT

3 comments

  1. sao gjong’ wa’………

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen:

Scroll To Top