You are here: Home » Suy nghĩ trong tôi » Nhật ký…

Nhật ký………………………………………………………….
Nhật ký … Ngày … Tháng … Năm…..

Nếu ngày hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc đời anh….!
Anh sẽ dành 23 giờ cho gia đình bạn bè, và cho riêng anh…
Còn một giờ cuối cùng… Anh sẽ dành hết tâm trí cho em. Nhưng giây phút ấy có lẽ anh sẽ trở nên mềm yếu nhất, cái chết đang cận kề anh. Nhưng anh chỉ ước được có em bên cạnh. Nắm lấy bàn tay anh lạnh ngắt….Nhưng khó quá phải không. Chắc không được rồi, anh sẽ phải cô đơn một mình thôi. Xin cho anh nhớ về em, người duy nhất anh có thể nói lời yêu thương.
love.jpg
Nhớ… Ngày đầu tiên chúng ta gặp gỡ, nhớ nụ cười mà em trao cho anh khi ấy, nhớ ánh mắt kiêu sa của em-ánh mắt đã làm anh chết đứng thẫn thờ. nhớ giọng nói ngọt ngào như tiếng suối-khi anh mệt mỏi, giọng nói này đã làm anh thêm mạnh mẽ,nhớ màu mắt nhung huyền-đã cầm tù anh trong nỗi nhớ da diết, nhớ nhớ mái tóc mềm mại, nhớ mùi thơm nồng nàn quyến rũ-làm cho anh lạc vào giấc mơ cổ tích, và…Nhớ mãi một hình dung.
Nhớ… Những lời nói em trao tặng, nhớ những lúc em giận hờn, nhớ những lúc hai ta không hiểu nhau, nhớ những lời hai ta cùng thề ước, nhớ những dòng tin nhắn yêu thương em trao tặng làm anh siêu lòng,tất cả đã khắc sâu vào trong trái tim anh một lời thề chung thủy,và… Nhớ mãi một hình dung.
Nhớ…Giây phút khi anh nắm lấy bàn tay em trong quán trà sữa quen thuộc, nhớ ánh mắt nghẹn ngào khi ấy của em, nhớ giây phút anh và em ngồi bên nhau,và… Nhớ mãi một hình dung.
Nhớ…. nhớ như in hình ảnh nơi anh và em thường gặp gỡ. Nhớ như in con đường hằng ngày em đi học,và… Nhớ mãi một hình dung.
1270171045-khoc.jpg
Nhớ quá! mọi kỷ niệm vui buồn cùng em chia sẻ, những giây phút bên nhau tưởng chừng như dài mãi. Nhớ quá! Từng giây từng phút, hình ảnh em luôn in sâu vào tâm thức của anh. Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời anh, cho anh xin được lưu giữ nỗi nhớ em trong lòng. Anh chẳng muốn khóc than những gì đã qua đi, giờ đây anh chỉ mong em được hạnh phúc bên người ấy. Chỉ biết rằng nơi đây, anh luôn mong mỏi đợi chờ. Đừng nói anh yếu đuối, bởi vì anh không muốn quên đi em và cũng chẳng muốn yêu thêm một người con gái nào khác. Xin một lòng Chung Thủy đến hết đời, cho dù có khó khăn vất vả. Cho anh xin hai chữ “Cam lòng”.
Yêu em!.

Nhật ký ước mơ

TonyKid

Số lần xem:4081

About Tony

Tên thật là Trần Trung Hiếu, sinh ngày 26/06/1994 Đam mê văn học và viết lách... Đang viết truyện ngắn, mong các bạn ủng hộ ^^

4 comments

  1. Cậu bé có lời văn dễ thương :)

  2. Đúng rồi hình như mọi bài viết của cậu đều hướng về 1 người ( hoặc nhiều người cùng lúc)
    Tội nghiệp thằng bé. Bé thế mà “ngu”
    Người ta đối với cậu như bạn thôi tớ đã nói rồi mà vẫn còn lì (ngôn ngữ tổ mình gọi là não)
    “những giây phút bên nhau” của cậu với người ta chỉ là 2 người bạn khác giới cùng học chung lớp thôi tính người ta cởi mở dễ gần nên cậu hiểu lầm. Mà làm gì monh người ta hạnh phúc sớm dzậy
    Cậu có thẻ không quên người ta nhưng phải từ bỏ cái suy nghĩ ” ngu pà kố ” đi COPBEO có bài (ko nhớ tiếng Anh) “thay đổi suy nghĩ thay đổi thế giới của bạn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen:

Scroll To Top