You are here: Home » Đi tìm ước mơ » Này ai trả lại giấc mơ cho tôi

Này ai trả lại giấc mơ cho tôi

Không phải cứ cố gắng là giấc mơ có thể thành hiện thực, và vì thế mà giới hạn chính bản thân mình lại. Vậy là tôi đã buộc cánh giấc mơ của tôi chỉ vì tôi ko tin? hay là vì ko chịu cố gắng cho giấc mơ của chính mình, hay là do tôi đã trở nên quá thờ ơ để ước mơ?

Số lần xem:6484

About copbeo

Con đường phía trước sẽ là rất dài, hôm nay thì làm sao biết được ngày mai !? Ta hãy cứ ước mơ, ước những điều tốt đẹp nhất. .... Để nó sẽ là ngôi sao dẫn lối cho ta vược qua bóng tối. Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ...Những điều tuyệt vời sẽ đến , đến với những người dám ước mơ, dám thực hiện điều đó.

11 comments

 1. Không phải ước mơ nào cũng thành hiện thực
  Nhưng ước mơ luôn làm con người sống tốt hơn

 2. uoc mo doi khi cung that xa voi

  • Đôi khi biết đó là quá xa. Nhưng thấy xa mới biết được ta đang ở đâu và cần phải nổ lực nữa để rút ngắn nó lại :heart:

   • bạn nè dễ thương quá, tớ đồng í, có bước 1 bước thì mới biết là mình còn vài chục và vài trăm bước nựa mà bước nhỉ ^^, tuyệt vời quá :w00t:

    • uoc mo…dung la xa voi wa! ai lai ngoi than tho 1 mik de dinh nghia uoc mo nao? nhung doi vs to do la dieu thu vi trg ngay ma to mun lam!!! :angel:

     • “do la dieu thu vi trg ngay ma to mun lam”… chẳng phải bạn vừa khái niệm nó đấy sao? :lol: :biggrin:

 3. Anh ới. Thằng Tony nó có ước mơ đơn giản lắm anh ( chắc đọc bài của nó anh cung bik)
  Thuộc tính : chung trường, quen biết 1 năm rồi, năm nay học chung nữa , người ta chỉ coi Tony như bạn + thằng Tony Tèo cùi mía về tùm lum nếu nói về 1 điểm tốt thì chắc đó là :”None”
  Theo anh và các bạn Tony có nên biến ước mơ thành hiện thực hay tiếp tục giữ cái ước mơ đó cho đến …(chắng biết khi nào) .Em nghĩ nên tận dụng 1 ngày nào đó thật “Romantic” để nói ra những suy nghĩ trong lòng của mình => tỏ tinh (chắc chắn không thành công ) 1 lần cho mãi mãi
  :whistle: :whistle: :whistle: :whistle: :whistle:

 4. …1 từ rất đẹp… nhưng mơ hồ…….và dường như….(hổng bít từ gì diễn tả nữa :blush: )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

:D :-) :( :o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen:

Scroll To Top