You are here: Home » 2012 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2012

Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách

failure

Chúng ta từ lúc khai sinh đến lúc trưởng thành,mỗi người chúng ta ai cũng phải trải qua những bước thăng trầm trong cuộc sống.Tôi hay bạn cũng vậy.Cuộc sống mà ai cũng có những khát khao,những mơ ước hoài bão họ ấp ủ và nuôi hy vọng mong một ngày mai sớm hiện thực.Vậy thì …. Theo bạn thất bại là gì? Thất bại có bao giờ là điểm kết thúc chưa???????? Với tôi “thất bại không bao giờ ... Read More »

Chuyến bay đi tuổi thơ_Chương một

tt-386641

                    Chương một : Chuyến bay mang tên tuổi thơ “Xin kính chào quý khách, quý khách đang trên chuyến bay của hãng hàng không tuổi thơ Airline của chúng tôi. Xin quý khách thắt dây an toàn chắc chắn để chuyến bay được cất cánh an toàn”.      Ai trong đời khi lớn lên đều muốn đi chuyến bay mang tên tuổi thơ này. Nói thật chẳng có cái hãng hàng không “tuổi thơ Airline” này đâu. Nó được ... Read More »

NGỐC À! ANH ĐÂU CÓ KHÓC….

384000475b857bb08db

Nó khẽ mở cánh cửa phòng anh, anh đang ngồi trước của sổ, mắt nhìn xa xăm buồn bã. Có lẽ anh chưa biết sự hiện diện của mình ( Nó thoáng nghỉ vậy..). Nó rón rén bước lại gần anh… – Đi ra ngoài dùm tao cái đi!! (Ý siêu thế, biết mình vào luôn) Nó chạy lại trước mặt anh, cúi xuống nhìn qua nhìn lại: – …Hì, Hai nhớn rùi mà còn khóc nhè nghen, lêu lêu. ... Read More »

Scroll To Top