You are here: Home » 2011 » Tháng Mười Một

Monthly Archives: Tháng Mười Một 2011

Gió…..Kỷ niêm….Anh…

Hôm qua, trời lại bắt đầu nổi gió… Những cơn gió đầu mùa vuốt lên mặt, lùa vào tóc, rồi tinh nghịch đùa nhau với những chiếc lá trên đường phố. Gió! Gió đến và đi nhẹ nhàng như bước chân của một ai đó. Hình như gió không để lại những dấu vết của kỷ niệm, gió đến và mang đi nhiều thứ, nhưng có bao giờ gió thổi bay cả những kỷ niệm về muôn nẻo xa xăm ... Read More »

Mưa buồn…

mua-dong

Bây giờ đang là mùa đông nhỉ?Mùa đông ở thành phố HCM này khác hẳn với những nơi khác…ta sẽ không cảm thấy lạnh buốt…Những dòng người cuộn chảy trên đường phố trong cái ngột ngạt của trưa nóng bức..Đang mùa đông mà ta như đang ở trong mùa hạ vậy…khung cảnh mùa đông làm cho ta buồn một chút.Một nỗi buồn thật khó tả… Trời nóng bức thật đấy! Nhưng một lúc nào đó ta sẽ gặp những cơn ... Read More »

Những cảm giác bình thường tuyệt vời

HappyKeester

Đó là khi: - Chợt hiểu ra rằng bạn đang được yêu thương - Cười nhiều đến mức thấy… đau cả miệng :biggrin: - Nhận được một ánh mắt“ đặc biệt” :blush: - A, mình có thư/ email  :w00t: - Nghe thấy bài hát mình ưa thích trên ti vi hoặc trên đài (chứ không phải tự bật CD) - Chui trong chăn và nghe mưa rơi bên ngoài - Bước ra khỏi phòng thi( sau khi làm được bài, ... Read More »

Phố buồn

1267756273_135700-buon2

… Một mình trên phố… … Thấy ai đi cũng có đôi, có cặp, vội vã chen chúc trên con phố chật hẹp… … Chợt chạnh lòng… … Ai cũng ấm áp trong tình yêu, cũng cuồng say trong cuộc đời… … Vậy mà có một ngườivội vã tách mình ra khỏi cái dòng chảy đó của cuộc sống… … Đế rồi cứ lang thang trên con đường vắng… … Thầm cười cái tất bận của người đời… … Để ... Read More »

Tha Thứ mãi mãi . . .

su tha thu

Lisa ngồi trên sàn với chiếc hộp trước mặt. Cái hộp cũ kĩ đựng 1 tờ giấy kẻ ô vuông. Và đây là câu chuyện đằng sau những ô vuông… “Các con phải tha thứ cho anh chị em mình bao nhiêu lần?” Cô giáo đọc to luôn câu trả lời cho cả lớp nghe:” 70 nhân 7 lần! ”      Lisa kéo tay Brent – em trai cô: - Thế là bao nhiêu lần? Brent viết số 490 lên ... Read More »

Scroll To Top