You are here: Home » 2011 » Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2011

Con đường…mưa

1271944931_13733291245037690

Có 1 ngày của tôi , khi những cơn mưa cứ ùn ùn ập tới . Tôi lang thang trên con đương của những suy nghĩ tiêu cực , tôi vô tình gặp lại bạn ( một người đã từng làm tổn thương tôi ) ở những nơi quen thuộc ( Nhưng thực sự tôi đã quên hêt những nỗi đau ấu rôi )… Tôi đã cố tình phớt lờ đi coi như không nhìn thấy .Nhưng cuộc đời luôn ... Read More »

Mưa….

Ngoài trời vẫn đang có mưa. Hạt mưa thật nhẹ… Trong những ngày nắng gắt thường thấy của mùa hạ, ta thường bắt gặp những cơn mưa bất chợt. Những cơn mưa ấy có thể làm giảm bớt cái oi nồng của mùa hạ nhưng cũng có thể  làm cho ta khốn đốn trước sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Đó là đỉnh điểm của nắng ấm rồi là tận cùng của giá lạnh.. Mưa, thật nhiều ý ... Read More »

Nhật ký…

………………………………………………………. Nhật ký … Ngày … Tháng … Năm….. Nếu ngày hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc đời anh….! Anh sẽ dành 23 giờ cho gia đình bạn bè, và cho riêng anh… Còn một giờ cuối cùng… Anh sẽ dành hết tâm trí cho em. Nhưng giây phút ấy có lẽ anh sẽ trở nên mềm yếu nhất, cái chết đang cận kề anh. Nhưng anh chỉ ước được có em bên cạnh. Nắm lấy bàn tay ... Read More »

sống

binhyen

Sống Sống không giận, không hờn, không oán trách Sống mỉm cười với thử thách chông gai Sống vươn lên theo kịp ánh ban mai Sống an hòa với những người trung sống Sống là động nhưng lòng luôn bất động Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương Sống yên vui danh lợi mãi coi thường “Tâm bất biến” giữa dòng đời “vạn biến” Thương ghét – trong lòng mãi vấn vương Hơn thua được mất – chuốc thêm ... Read More »

Cánh diều chở ước mơ tôi

824619864_2122f6c748_o

Cha bảo tôi “hãy viết một ước mơ của con vào đó, thả lên cao, ông trời sẽ nhìn thấy và sẽ cho con được toại nguyện với ước mơ của con nếu ước mơ ấy không tổn hại đến ai”. Tôi sinh ra ở vùng núi Tây Nguyên, nơi có những bãi cỏ xanh bát ngát, chấp chới nắng, chấp chới gió, chấp chới cả những cánh diều tự tay làm, ghi những ước mơ con trẻ vút cao ... Read More »

Scroll To Top