You are here: Home » 2011 » Tháng Sáu

Monthly Archives: Tháng Sáu 2011

Dành cho em………

Cuối cùng anh cũng nghĩ đã đến lúc anh phải quên em... Có lẽ… tình yêu của anh dành cho em không đủ làm em thấy vui… không bao giờ đủ để em có cái cảm giác an toàn… vì thế… sẽ có 1 người khác… 1 người có thể bên em lúc em cần…có thể cho em mượn bờ vai khi em muốn khóc… có thể làm cho em những điều anh không thể làm, không thể cho em… ... Read More »

Just a dream..

mmmvk2

chiều nay trời mưa…. lang thang trên net, a miên man nhớ lại kỉ niệm ngày xưa… a đã quên em rồi, hôm nay a nhớ 1 ít thôi, không nhiều đâu..mỗi ngày 1 chút :blush:Ngày đó, 2 đứa chỉ 1 áo mưa…a đưa cho e. con trai màh, lúc nào cũng vậy…e cầm lấy, cười thật tươi rồi bỏ vô cặp. thoáng chút bất ngờ, nhưng rồi a nhận ra ngay… e kéo tay a bước vào cơn mưa…e ... Read More »

Yesterday . . . .

yesterday

Hôm qua vấp ngã để hôm nay đứng dậy và vững bước cho ngày mai. Mỗi chúng ta sinh ra và lớn lên đều có những buồn vui, những vấp ngã của cuộc đời và cả những thành công nữa. Tất cả những điều đó đều để lại cho chúng ta những bài học kinh nghiệm quý báu trong cuộc đời, và thậm chí để có được nó chúng ta phải trả giá bằng cả tình yêu và hạnh phúc ... Read More »

Cái gọi là hạnh phúc

Đôi khi tôi mơ về 1 gia đình hạnh phúc. Nhìn ai nấy đều vui vẻ bên gia đình… thèm, thèm lắm 1 từ yêu thương, 1 xúc cảm về khái niệm gia đình. Đôi khi tôi tự hỏi : nếu đã ban cho thế gian 2 từ gia đình, vậy sao ko ban cho tôi 2 từ hạnh phúc? Vì tôi ko xứng đáng sao? Từ bao giờ gia đình ko còn quan trọng với tôi nữa ? tôi ... Read More »

Scroll To Top